15 mẹo đơn giản xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm

Admin | Ngày: 25/06/2019

Có vô vàn cách xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm. Với SEO, thực sự không cần biết bao nhiêu điều khiến việc xếp hạng công cụ tìm kiếm cao hơn trở nên khó khăn - đó là các quy tắc xếp hạng ở ..


Backlink là gì? – Tầm quan trọng của backLink

Admin | Ngày: 21/03/2018

Backlink là gìBacklink là liên kết trả về, nó là mối liên hệ theo một dạng đường dẫn từ một website khác đến website của bạn. Nói cách khác backlink là dạng liên kết từ trang web A sang trang web B.Vi..


Các phương pháp marketing online hiệu quả

Admin | Ngày: 21/03/2018

Marketing online được đánh giá là một trong những phương pháp quảng cáo hiệu quả nhất và được nhiều người quan tâm lựa chọn nhất bởi chúng mang lại giá trị kinh tế cao, góp phần xây dựng thương hiệu c..


Cách đưa từ khóa lên trang nhất google

Admin | Ngày: 13/04/2018

Đẩy từ khóa lên top 10 google cần phải chuẩn bị và đưa ra những chiến lược cụ thể để vượt qua được đối thủ cạnh tranh. Đối với những từ khóa khó của ngành, lĩnh vực hoạt động có mức cạnh tranh cao thì..


Chatbot Facebook bức phá mạnh mẽ năm 2018

Admin | Ngày: 24/07/2018

Chatbot Facebook được ra đời vào tháng 4/2016 cho đến nay đã có bước tiến thay đổi rõ rệt, tính năng này ngày càng được hoàn thiện. Mọi người không còn bỡ ngỡ với chatbot như những ngày đầu, năm 2018 ..


Chiến lược marketing online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Admin | Ngày: 10/05/2018

Marketing online được hiểu là tiếp thị trực tuyến, thông qua internet để giới thiệu và quảng bá sản phẩm - dịch vụ, xây dựng hình ảnh - thương hiệu của doanh nghiệp.Trong thời đại công nghệ thông tin ..


Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp

Admin | Ngày: 02/05/2018

Thiết kế website và sử dụng với mục đích giới thiệu, quảng bá sản phẩm - dịch vụ đến với khách hàng, nhận thông tin – yêu cầu khách hàng, …đây chính là công ty của bạn, nơi cung cấp đầy đủ thông tin v..


Fanpage facebook là gì? Làm thế nào để phát triển fanpage có hiệu quả?

Admin | Ngày: 03/03/2018

Fanpage Facebook là gìFanpage là một trang do cá nhân hay doanh nghiệp tạo ra với mục đích giao lưu tương tác qua lại giữa các thành viên với nhau hay giữa doanh nghiệp với khách hàng.Mỗi khi có một b..


Hướng dẫn viết bài chuẩn seo lên top google

Admin | Ngày: 21/03/2018

Bài viết chuẩn SEO là một bài viết tự nhiên được tối ưu theo các tiêu chí onpage trong SEO, nó đáp ứng được các yêu cầu về độ thân thiện với các bộ máy tìm kiếm Google. Nội dung không trùng lặp, độc đ..


Làm thế nào để tối ưu hóa SEO hình ảnh

Admin | Ngày: 05/07/2019

Làm thế nào để tối ưu hóa SEO hình ảnh ? Bạn đã tối ưu SEO hình ảnh cho website mình tốt chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm điều này tốt hơn.Đeo khăn bịt mắt, chộp lấy người bên cạnh bạn và để họ..


Lý do bạn nên thiết kế website bán hàng khi muốn kinh doanh online 2018

Admin | Ngày: 05/06/2018

Lý do bạn nên thiết kế website bán hàng khi muốn kinh doanh online 2018Công nghệ internet phát triển với tốc độ chóng mặt, người tiêu dùng ngày càng có xu hướng mua hàng online thay vì đến cửa hàng tr..


Những sai lầm khi tự chạy quảng cáo google adwords

Admin | Ngày: 27/02/2018

Quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng cáo trực tuyến thông minh, mang nhiều ưu điểm vượt trội, giúp nhanh chóng tăng cao lượng truy cập website với chi phí tiết kiệm và linh hoạt. Do đó, hì..


Những điều cần tránh trong khi làm seo

Admin | Ngày: 02/03/2018

SEO là tổng hợp các phương pháp tiếp thị hiệu quả giúp quảng bá thương hiệu thông qua việc tối ưu từ khóa để gia tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công. Đặ..


Seo là gì? Lợi ích của Seo

Admin | Ngày: 01/03/2018

SEO - Search Engine Optimization (Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm) được hiểu là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa website, làm cho website trở lên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engin..


Seo từ khóa lên top 10 google nhanh nhất làm cách nào?

Admin | Ngày: 02/03/2018

Một website được làm SEO tốt, đồng nghĩa với việc website đó luôn xuất hiện ở thứ hạng cao (Top) khi người truy cập sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm nội dung mà họ cần. Do đó, để tăng lượt khách hàng g..


SEO website và Quảng cáo Google nên chọn hình thức nào?

Admin | Ngày: 20/04/2018

Quảng Cáo Google Adwords và SEO là các thành phần chính trong Search Engine Marketing (SEM) và là một trong những công cụ có giá trị nhất của bạn khi chạy các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số. Nó có sự..


SmartID làm SEO cho website giới thiệu dịch vụ

Admin | Ngày: 19/05/2018

Với sự phát triển không ngừng của các công cụ tìm kiếm, thói quen và nhu cầu của người dùng tìm kiếm tất cả thông tin trên các công cụ này đã trở nên quá quen thuộc. Chính vì thế, khi website của bạn ..


SmartID thiết kế website bất động sản

Admin | Ngày: 16/07/2018

Website bất động sản được thiết kế chuẩn Seo – chuyên nghiệpBạn đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, những giá trị gia tăng tốt nhất cho khách hàng, đ..


SmartID thiết kế website chuẩn seo dễ lên top google

Admin | Ngày: 20/03/2018

Website đóng vai trò như một cửa hàng trực tuyến của doanh nghiệp, là bộ mặt của công ty. Đây là nơi cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh sản phẩm - dịch vụ của doanh nghiệp đó. Và là nơi người dùng có..


SmartID – Nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn

Admin | Ngày: 31/03/2018

Hiện nay, dù hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào, việc các doanh nghiệp sở hữu website đã trở thành tất yếu. Bởi công nghệ thông tin phát triển, thị trường thương mại điện tử bùng nổ mạnh mẽ. Do đó, w..