Google Display Network

Google Adwords được chia làm hai mạng: mạng Tìm kiếm và mạng hiển thị. Khi quảng cáo tìm kiếm, bạn đặt quảng cáo văn bản trong kết quả của công cụ tìm kiếm – Tham khảo: Quảng cáo Google tìm kiếm. Trên Mạng Hiển thị, các doanh nghiệp thay vì đặt quảng cáo hiển thị hình ảnh trên một mạng lưới các trang web khổng lồ trên internet.


Google Display Network hay mạng hiển thị Google cho phép chiến dịch bạn tiếp cận khách hàng trên trang web, ứng dụng, video trên YouTube, kiểm tra tài khoản Gmail hoặc khi họ đang sử dụng thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bạn cũng có thể loại trừ bất kỳ trang web, video, loại nội dung hoặc chủ đề nào không phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Theo Google, Mạng Hiển thị chiếm hơn 90% người dùng Internet toàn cầu mở rộng trên 2 triệu trang web !

Google Display Network là cơ hội để bạn thu hút người dùng bằng các định dạng quảng cáo hấp dẫn bằng hình ảnh. Với Hiển thị, bạn quảng bá thương hiệu của mình và thậm chí không phải trả tiền cho những lần hiển thị này. "


google display network


Dưới đây là một số loại quảng cáo mà bạn có thể chạy trên Mạng hiển thị:

Quảng cáo đáp ứng

Quy trình tạo quảng cáo trên Mạng hiển thị của Google được tự động một phần với quảng cáo đáp ứng. Để tạo quảng cáo đáp ứng, bạn chỉ cần nhập văn bản quảng cáo, rồi thêm hình ảnh và biểu trưng. Quảng cáo đáp ứng mang lại lợi ích cho cả người dùng mới và người dùng nâng cao do quảng cáo này hiển thị như quảng cáo "gốc" và hợp với phông chữ và giao diện trang web căn bản.

Quảng cáo tương tác

Chạy quảng cáo hình ảnh và video tương tác trên YouTube và trên Mạng hiển thị. 

Quảng cáo trong Gmail

Hiển thị quảng cáo có thể mở rộng ở các tab trên cùng hộp thư đến của người dùng.

Mạng hiển thị của Google được thiết kế để giúp bạn tìm đúng đối tượng. Các tùy chọn nhắm mục tiêu của mạng này cho phép bạn hiển thị thông điệp của mình một cách có chiến lược cho khách hàng tiềm năng ở đúng vị trí và vào đúng thời điểm.

Trong khi Mạng tìm kiếm có thể tiếp cận mọi người khi họ đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể, thì Mạng hiển thị có thể giúp bạn thu hút sự chú ý của một số người sớm hơn trong chu kỳ mua. Bạn có thể hiển thị quảng cáo của mình trước mọi người trước khi họ bắt đầu tìm kiếm những gì bạn cung cấp, đây có thể là chìa khóa cho chiến lược quảng cáo tổng thể của bạn. Bạn cũng có thể nhắc mọi người về những gì mà họ quan tâm, như trong trường hợp tiếp thị lại cho những người trước đây đã truy cập vào trang web hoặc ứng dụng của bạn.

Vị trí quảng cáo có thể hiển thị trên Mạng hiển thị

Quảng cáo của bạn xuất hiện trên Mạng hiển thị tùy thuộc vào loại nhắm mục tiêu bạn sử dụng trong chiến dịch.


Dưới đây là tùy chọn nhắm mục tiêu của Google display Network

Trên Mạng hiển thị, bạn có thể sử dụng nhắm mục tiêu nhóm quảng cáo để giúp quảng cáo của bạn được xem bởi một số kiểu người dùng nhất định hoặc trong ngữ cảnh hoặc nội dung nhất định.

Phạm vi tiếp cận

Phạm vi tiếp cận" là số 'lần hiển thị có thể' phù hợp trong cài đặt nhắm mục tiêu của bạn. Nhìn chung, mỗi lần thêm một lớp nhắm mục tiêu mới, bạn sẽ tiếp tục thu hẹp phạm vi tiếp cận tiềm năng của quảng cáo.

Tuy nhiên, việc thêm các mục khác trong phạm vi một loại nhắm mục tiêu nhất định sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang nhắm mục tiêu đối với New York và sau đó bạn nhắm mục tiêu cho San Francisco thì phạm vi tiếp cận của bạn sẽ mở rộng.

Nhắm mục tiêu tự động

Đối với nhắm mục tiêu tối ưu hóa nhanh chóng và tự động, hãy sử dụng nhắm mục tiêu tự động. Với nhắm mục tiêu tự động, bạn không cần phải quản lý mỗi khía cạnh của nhắm mục tiêu—chỉ cần để hệ thống của Google tự động khám phá chiến lược nào phù hợp nhất với bạn.

Bạn đang có nhu cầu Quảng cáo mạng hiển thị Google hãy liên hệ hoặc để lại thông tin bên dưới.


Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7
0903 979 172 - 09188 342 95
Hãy cho chúng tôi biết về dự án của bạn!